Bài ca Doanh nghiệp

Nhạc quảng cáo bài ca Doanh nghiệp

Hiện nay, mỗi doanh nghiệp để khẳng định cá tính cũng như phong cách làm việc, hoạt động của mình đã sở hữu cho mình những bản nhạc bài ca doanh nghiệp. Theo nhiều năm nghiên cứu thị trường cũng như tâm tư, nguyện vọng của nhiều doanh nghiệp, Công ty thương mại và dịch vụ truyền thông Adam đã nỗ lực cung cấp cho quý khách hàng những bản nhạc chờ bài ca doanh nghiệp ấn tượng với chi phí tiết kiệm nhất.

Bài ca Doanh nghiệp

Bài ca doanh nghiệp là gì?

Bài ca doanh nghiệp là một bản nhạc có nội dung ca ngợi về công ty, doanh nghiệp, về văn hóa doanh nghiệp cũng như các sản phẩm công ty đang cung cấp. Bài ca doanh nghiệp mang màu sắc doanh nghiệp nổi bật nhất cùng những lời ca đơn giản nhưng phát huy tối đa việc cung cấp thông tin cho người nghe.

bai ca doanh nghiep 2

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung cấp nhạc quảng cáo cho doanh nghiệp của Adam Media

  • Giúp quý khách hàng xây dựng văn hóa công ty thông qua lời hát
  • Hỗ trợ sử dụng làm quảng cáo TVC (quảng cáo trên youtube, truyền hình,…)
  • Khi đăng kí dịch vụ cung cấp bài Nhạc chờ Bài ca doanh nghiệp của Adam Media, chúng tôi sẽ đưa đến cho quý khách hàng 1 file video, 1 file chạy sub karaoke, nhạc chờ qua 3 mạng Viettel, Vina và Mobi
  • Với đội ngũ nhân viên am hiểu về nhạc lí cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên gia âm nhạc hàng đầu Việt Nam, Adam Media sẽ giúp quý khách hàng sáng tác những bản nhạc dành cho doanh nghiệp (gồm và giai điệu) của riêng mình. Chúng tôi cũng sẽ có những ca sĩ chuyên nghiệp thu âm bài ca doanh nghiệp gửi tới cho quý khách với sự hòa âm phối khí có kĩ thuật và hiệu quả nhất.

bai ca doanh nghiep 3

Hãy đến với Adam Media để có thể sở hữu ngay những bản nhạc chờ là bài ca doanh nghiệp của riêng công ty, doanh nghiệp bạn. Mọi chi tiết xin quý khách hàng liên hệ:

Công ty thương mại và dịch vụ truyền thông Adam

Địa chỉ: Số 151, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0912669669

Xem thêm: Dịch vụ sáng tác nhạc chờ, sáng tác nhạc hiệu cho công ty

bai ca doanh nghiep 4

LIÊN HỆ

Hãy đến với Adam Media ngay hôm nay nhé!!!