Giới thiệu

Bắt nhịp nhanh với quá trình hội nhập và phát triển mạnh mẽ tại thị trường truyền thông trong nước, năm 2009, Công ty Thương mại & Dịch vụ Truyền thông Adam – Adam Media chính thức được thành lập. Với mục đích hỗ trợ quý khách hàng trong việc truyền tải âm nhạc phục vụ kinh doanh sản phẩm, dịch vụ cho công ty, doanh nghiệp, Adam Media chúng tôi chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ liên quan đến sáng tác nhạc hiệu, nhạc quảng cáo, đào tạo, v…v…Nhacquangcao.com là một trong những mảng dịch vụ phát triển nhất của chúng tôi hiện nay.

Từ thời điểm thành lập, mặc dù vấp phải nhiều khó khăn và cạnh tranh thị trường khốc liệt song chúng tôi vẫn luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để mang đến những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất với giá cả phải chăng nhất.

Các mảng dịch vụ mà Nhacquangcao.com cung cấp gồm có:

  1. Sáng tác nhạc hiệu
  • Nhạc hiệu công ty
  • Nhạc Intro Video
  • Nhạc theo yêu cầu
  1. Nhạc quảng cáo
  • Dịch vụ

+ Quảng cáo du lịch

+ Bài ca doanh nghiệp

+ Tiệc cưới, áo cưới, studio

+ Phòng khám đa khoa, nha khoa

  • Kinh doanh:

+ Thời trang

+ Bán nhạc cụ

  • Giáo dục

+ Trung tâm tiếng Anh

Bên cạnh đó, Nhacquangcao.com của Adam Media còn cung cấp các gói đào tạo đối với những bạn thích học làm MC, muốn sáng tác nhạc,….

Mục tiêu hoạt động

Đặt tiêu chí nhân lực lên hàng đầu, nhacquangcao.com luôn tôn trọng và khích lệ các thành viên trong mối quan hệ hòa đồng, cởi mở và cạnh tranh công bằng.

Mục tiêu của Nhacquangcao.com trong tương lai gần là hướng tới các cá nhân, nhóm khách hàng, công ty vừa và nhỏ, đặc biệt là khách hàng hoạt động trong mảng nghệ thuật, âm nhạc nói riêng. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp những giải pháp truyền thông phù hợp, thực tế và hiệu quả nhất.

Cam kết chất lượng dịch vụ

Đến với Công ty Thương mại và Dịch vụ Truyền thông Adam của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được cam kết bảo đảm về chất lượng dịch vụ sáng tác nhạc quảng cáo, đào tạo nhân sự, v…v…

Bảo đảm quyền lợi tuyệt đối cho quý khách hàng

Nhacquangcao.com của chúng tôi cung cấp các gói giải pháp nhằm giúp nhà đầu tư thu hút khách hàng tiềm năng cũng như nâng cao khả năng quảng bá sản phẩm, dịch vụ của các công ty, doanh nghiệp, thu lợi nhuận cao.

Cam kết về đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên, ca sĩ, nhạc sĩ của Adam Media đều là những người có năng lực, có nhiều năm kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc trong lĩnh vực âm nhạc. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn có sự dẫn dắt của những chuyên gia đầu ngành âm nhạc và đào tạo nhân sự uy tín trong nước và nước ngoài cùng đội ngũ tư vấn viên luôn tận tình, chu đáo, sẵn sàng trợ giúp, hỗ trợ quý khách hàng 24/24.

Hãy đến với chúng tôi để có thể nhận được những dịch vụ chất lượng sáng tác nhạc quảng cáo và đào tạo chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

 

LIÊN HỆ

Hãy đến với Adam Media ngay hôm nay nhé!!!