Hướng dẫn cách tạo nhạc chờ

Hướng dẫn cách tạo nhạc chờ

Có thể nói, nhạc chờ là một trong những dịch vụ đặc biệt nhất của các nhà mạng. Với nhạc chờ bạn không còn phải nghe những tiếc tút tút vô cảm, không còn cảm thấy khó chịu khi người cần gọi lâu không nghe máy, âm nhạc có thể giúp bạn thoải mái hơn, còn có thể giúp bạn kiên nhẫn hơn ít nhiều. Bên cạnh đó, nhạc chờ còn giúp bạn thể hiện tiếng nói cá nhân, các bạn chọn nhạc chờ cũng thể hiện phần nào cá tính của bạn. Ngoài ra, nhạc chờ hiện nay cũng được các công ty, doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn, phục vụ cho mục đích quảng cáo. Trong bài viết này, ADAM MEDIA sẽ hướng dẫn cách tạo nhạc chờ trên Funring (trang web cho phép tự tạo nhạc chuông, nhạc chờ theo sở thích)

Hướng dẫn cách tạo nhạc chờ

Hướng dẫn cách tạo nhạc chờ trên Funring:

Bước 1: Tạo bản thu

  • Nếu bạn đã có sẵn bản thu, bạn hãy sử dụng tính năng upload
  • Nếu bạn muốn thu âm online thì làm theo hướng dẫn sau:

1, Tìm kiếm bản karaoke để thu âm. Có thể tìm kiếm theo Tên bài hát hoặc Tên ca sĩ.

2, Chờ tải hết dữ liệu. Trong khi hệ thống tải toàn bộ dữ liệu bài karaoke về, bạn chỉ có thể nghe chứ không thể tiến hành thu âm.

3, Cài đặt cấu hình để thu âm. Bạn ấn vào cài đặt, chọn allow, remember, sau đó ấn close.

4, Tiến hành thu âm. Bạn ấn nút Rec để bắt đầu thu âm và ấn nút Stop để kết thúc quá trình thu âm.

5, Khi ấn Stop sẽ có các lựa chọn như sau: Nghe lại, Hát lại, Lưu và Hủy. Nếu ấn Lưu, bản thu sẽ được hệ thống lưu lại và bạn sẽ thấy bản thu xuất hiện trong mục Quản lý Bản thu trong trang cá nhân của mình.

huong dan cach tao nhac cho 2

Bước 2: Tạo nhạc chuông, nhạc chờ

1, Chọn bản thu âm chưa cắt nhạc chuông: Trong trang cá nhân, chọn mục Bản thu, phần Thu âm online, các bản thu đã thu âm thành công sẽ có hình chiếc kéo màu xanh. Nhấp chuột vào chiếc kéo màu xanh.

2, Chọn đoạn nhạc để cắt. Sau khi hệ thống tải dữ liệu bản thu về, chương trình cắt sẽ hiện ra phổ nhạc của toàn bộ bản thu, người dùng chỉ cần điều chỉnh vùng sáng đến đúng đoạn muốn cắt và ấn nút Cắt nhạc chuông.

3, Chờ cắt.

4, Nhập thông tin mô tả.

huong dan cach tao nhac cho 3

Cùng ADAM học cách tạo nhạc chờ

Trên đây chỉ là một trong rất nhiều cách tạo nhạc chờ cho điện thoại, nó tương đối dễ làm nhưng chất lượng không cao. Và những gì bạn cần là nhiều hơn thế nữa, ngoài việc hướng dẫn, hỗ trợ các bạn trẻ tự tạo nhạc chờ riêng cho điện thoại mình, Công ty Thương mại và Dịch vụ Truyền thông Adam còn giúp các công ty, doanh nghiệp tạo ra các bản thu chất lượng từ việc xây dựng nội dung, nhạc nền cho đến thu âm chuyên nghiệp cùng với các quy trình kèm theo. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển, chúng tôi đảm bảo sẽ cùng bạn làm ra những bản nhạc chờ hài lòng nhất.

huong dan cach tao nhac cho 4

Hãy liên hệ ngay với ADAM để biết cách tạo được một bản nhạc chờ độc đáo và ấn tượng nhất.

Xem thêm: Dịch vụ sáng tác nhạc chờ, sáng tác nhạc hiệu cho công ty

LIÊN HỆ

Hãy đến với Adam Media ngay hôm nay nhé!!!