Sáng tác nhạc intro video

Dịch vụ sáng tác nhạc intro video

Intro là một kỹ thuật được chèn trong đoạn đầu video hoặc trong đoạn cuối video, để tạo cho video đẹp và sinh động hơn. Bên cạnh đó, Intro giúp cho video trở nên chuyên nghiệp và thu hút hơn, khiến thương hiệu được ấn tượng và ghi nhớ sâu sắc hơn, góp phần cho thấy rằng doanh nghiệp đang rất quan tâm, chú trọng vào hình thức, cảm nhận công chúng và đem đến trải nghiệm tốt cho người dùng. Tuy nhiên, để có một Intro hay thì ngoài hình ảnh ấn tượng với kỹ thuật xử lý hình ảnh chuyên nghiệp thì âm thanh cũng đóng một vai trò quan trọng, chi phối hơn 50% cảm xúc người xem.

Sáng tác nhạc intro video

Hiểu rõ tầm quan trọng của đoạn nhạc intro video, nắm bắt được tâm lý của khách hàng, Công ty thương mại và dịch vụ truyền thông Adam cho ra đời dịch vụ sáng tác nhạc intro video. Đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn để tạo nên một bản nhạc Intro video ấn tượng nhất. Với một đội ngũ giảng viên, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn âm nhạc tốt cùng với tinh thần làm việc trách nhiệm, chúng tôi đã cho ra đời hàng loạt bản nhạc có giá trị, làm hài lòng mọi khách hàng yêu cầu sự hoàn hảo tuyệt đối.

sang tac nhac intro video

Dịch vụ sáng tác nhạc intro video của ADAM

  • Thảo luận, tư vấn cho khách hàng về đoạn nhạc intro
  • Sáng tác nhạc intro theo yêu cầu của khách hàng
  • Tiếp nhận phản hồi nghiêm túc
  • Chỉnh sửa các bản demo đến khi khách hàng ưng ý tuyệt đối
  • Hoàn thành công việc hiệu quả nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất
  • Chi phí hợp lý

sang tac nhac intro video 2

Sự hài lòng của khách hàng là phương châm làm việc của ADAM MEDIA, do đó chúng tôi luôn đảm bảo mọi dịch vụ tốt nhất để cung cấp đến khách hàng. Hãy liên hệ với ADAM ngay để có những đoạn nhạc intro chỉ riêng bạn mới có.

Xem thêm: Dịch vụ sáng tác nhạc chờ, sáng tác nhạc hiệu cho công ty

sang tac nhac intro video 3

 

LIÊN HỆ

Hãy đến với Adam Media ngay hôm nay nhé!!!