Sáng tác nhạc theo yêu cầu

Sáng tác nhạc theo yêu cầu

Âm nhạc là một trong những nguồn giải trí được coi là phổ biến nhất và là một bộ phận không thể thiếu của con người hiện nay. Đặc biệt, âm nhạc có tác động rất lớn đến cảm xúc của con người. Ngày nay, người ta mong muốn dùng âm nhạc để thể hiện tiếng nói cá nhân, nhiều khách hàng muốn sáng tác ca khúc, bài hát tặng gia đình, bạn bè hay đơn giản là muốn có một bài hát của riêng mình, nhiều công ty, doanh nghiệp muốn  chú trọng hơn đến các bài nhạc quảng cáo để giúp tạo ấn tượng  và thu hút khách hàng.

sáng tác nhạc theo yêu cầu

Tuy nhiên, để sáng tác ra một bài nhạc không hề dễ. Nó đòi hỏi sự giao thoa về cảm xúc cùng với kinh nghiệm chuyên môn cao. Nắm rõ nhu cầu của khách hàng, Công ty thương mại và dịch vụ truyền thông Adam cho ra đời dịch vụ sáng tác nhạc theo yêu cầu để đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng.

Với một đội ngũ giảng viên, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn âm nhạc và những cảm xúc sẵn có trong mỗi người nghệ sĩ, cùng với phòng thu chất lượng cao, được trang bị trang thiết bị tiên tiến nhất, ADAM MEDIA đã sáng tác hàng trăm bài nhạc ấn tượng, làm hài lòng hàng trăm khách hàng.

sang tac nhac theo yeu cau 2

Đến với dịch vụ sáng tác nhạc theo yêu cầu của ADAM MEDIA quý khách sẽ được trao đổi trực tiếp với nhạc sĩ để nêu lên ý tưởng, cảm xúc muốn thể hiện trong mỗi ca khúc. Với mỗi ca khúc được sáng tác, quý khách sẽ được đảm bảo:

  • Nhận được bản ký âm, hòa âm phối khí.
  • Ca từ thể hiện đúng cảm xúc, ý tưởng hàng muốn gửi gắm.
  • Cung cấp chứng nhận quyền tác giả và hợp đồng độc quyền với tác giả của ca khúc.

sang tac nhac theo yeu cau 3

Sáng tác nhạc phù hợp với từng đối tượng

  • Sáng tác nhạc dành cho các công ty, tổ chức: giúp tạo nên những ca khúc với ca từ tạo lên những ấn tượng dễ nhớ, khó quên đối với người nghe. Những thông điệp về slogan, phương châm hành động, sứ mệnh cũng như tầm nhìn sẽ được đưa vào thành lời bài hát với giai điệu phù hợp với yêu cầu của mỗi công ty.
  • Sáng tác nhạc trẻ: dành cho các ca sĩ chuyên nghiệp muốn tạo tên tuổi với những ca khúc mang đậm phong cách cá nhân, phù hợp với chất giọng, cá tính hoặc phù hợp với những ai mong muốn có một ca khúc kỷ niệm hay một món quà âm nhạc ý nghĩa dành tặng người thân.

sang tac nhac theo yeu cau 4

Hãy  liên hệ với ADAM ngay để đội ngũ sáng tác chuyên nghiệp của chúng tôi chắp bút cho cảm xúc của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ sáng tác nhạc chờ, sáng tác nhạc hiệu cho công ty

LIÊN HỆ

Hãy đến với Adam Media ngay hôm nay nhé!!!